Vách ngăn gỗ giải pháp thay thế hoàn hảo cho những bức tường chật chội

 

Vách ngăn gỗ

Vách ngăn gỗ hiện nay đang rất phổ biến và đa dạng, có nhiều mẫu mã khác nhau tạo nên một phong cách mới cho nền trang trí nội thất, nội thất Thiên Hà là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng ở trên địa bàn toàn quốc.
vach-ngan-go
 
Vách ngăn gỗ công nghiệp
 
Các loại vách ngăn được cắt , khắc trên các loại máy cắt CNC tiên tiến, hiện đại nhất, được nhập khẩu từ nước ngoài với chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp mang lại phong cách mới cho những mẫu vách ngăn văn phòng, ngôi nhà của bạn , ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nào có nhu cầu về vách ngăn bằng kính hoặc nhôm.
 
vach-kinh
 
vách kính
 
Các loại vách Gỗ với chất liệu như thế nào thì công dụng chính của nó vẫn là dùng để ngăn mà thường hay sử dụng nhất đó là các văn phòng của các công ty lớn, ngoài ra những căn hộc chung cư mún có không gian riêng hoặc tạo ra những đột biến mới trong ngôi nhà của mình cũng có thể sử dụng vách ngăn đó cũng như là một hình thức trang trí cho ngôi nhà của mình.Có rất nhiều kiểu vách ngăn đa dạng chúng tôi có thể cắt theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn nhỏ tùy thuộc vào không gian mà khách hàng yêu cầu lắp đặt.Hiện nay nhiều người đang có xu hướng sử dụng vách gỗ  để có thể cơ động trong việc di chuyển khi có việc cần thiết.

Vách ngăn văn phòng gỗ veneer

Vách ngăn văn phòng gỗ veneer là loại vách ngăn văn phòng gỗ có tính thẩm mỹ cao. Cấu tạo vách ngăn văn phòng gỗ veneer bao gồm lõi là gỗ MDF bề mặt dán veneer gỗ tự nhiên có thể sơn màu tuỳ ý, Vách ngăn văn phòng bằng gỗ veneer có thể dùng khung nhôm định hình hoặc không.Vách ngăn văn phòng gỗ veneer sử dụng khung nhôm định hình. Cũng như các loại vách ngăn vă phòng bằng gỗ khác, vách ngăn vă phòng bằng gỗ veneer có nhiều kiểu dáng và mẫu mã như: Vách ngăn văn phòng bằng gỗ veneer kết hợp kính, Vách ngăn văn phòng bằng gỗ veneer liền Bỏ qua những bức tường kiên cố giờ đây vách ngăn phòng khách đã đến gần hơn với nhiều không gian sống hiện đại. Chúng được coi như giải pháp phân vùng thông minh giữa các không gian với nhau.
Vach-ngan-van-phong-go-veneer
 
Những mẫu vách gỗ  nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng vẫn đem lại sự riêng tư cần thiết cũng như sự linh hoạt cho các không gian. Với những căn hộ nhỏ thì việc mở rộng diện tích thực là không thể, những bức tường chỉ làm ngôi nhà thêm chật hẹp và bí bách. Nắm bắt 
Bằng cách sử dụng vách ngăn phòng khách bạn không chỉ giúp phân chia các phòng khách chức năng, đem lại sự mới lạ cho không gian sống mà còn có thể tận dụng những vách ngăn làm kệ trang trí, kệ tivi. Một sản phẩm đa chức năng mà bạn nên dùng cho ngôi nhà của mình. Vách ngăn phòng khách của Nội Thất Thiên Hà với kiểu dáng cùng chất liệu đa dạng giúp các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.
Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt vách ngăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và giá thành tốt nhất.
 • Nội thất Hòa Phát
 • Nội Thất Thiên Hà
 • Nội thất Fami
 • Nội thất 190
 • Nội thất Xuân Hòa
 • Nội thất nhập khẩu
 • Đài Loan
 • Trung Quốc
 • Bỉ
 • Mỹ
 • Australia